Review kem body lemon có tốt không? liệu có xịn như lời đồn

  Tớ mới tập tành lướt tik tok chơi, thấy quảng cáo kem body lemon hay vãi luôn, tò mò thật sự, đành nhờ cậy ‘chị google’ để tìm thông tin. Và rồi mình đã mua dùng thử để thỏa cơn hiếu kỳ, sau đây mình sẽ review kem body lemon tree cho các nàng chưa dùng có thêm thông tin trước khi ‘chốt’ nên hay không nên mua kem này không nhé, Liệu kem body lemon có tốt không ? có đáng tiền để chị em mình mua không ?

Review Kem body lemon tree
Kem body lemon

 1. Chắc nhiều bạn cũng chưa biết kem này sản xuất ở đâu, mình điểm qua nhé:

   Kem body lemon được sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm của Công ty TNHH mỹ phẩm T-Q Group nhé.
   Thật sự nói đến hàng nội địa mình trước đây thường không có ấn tượng tốt cho lắm vì sợ dùng phải kem trộn. Nhưng tìm hiểu thành phần thì khá yên tâm vì mình trước đây cũng từng rất thích học Hóa cho nên các chất mình đọc rất kỹ. Và  rồi mình quyết định mua trải nghiệm. Mình cũng nghe nói hàng Việt Nam rất dễ bị nhái nên tìm tòi rất kỹ, mình được chị bạn giới thiệu mua của bạn có page Hà Happi vì chị ấy dùng nhiều sản phẩm của shop này rồi. Khi nhận hàng mình kỹ tính lắm tải sẵn icheck về kiểm tra mã vạch thấy thông tin xác thực đầy đủ rõ ràng rồi mới dám dùng ấy.

2. Về mẫu mã 

- mình thấy cũng tạm được, nhìn không bị lởm như hàng gia công, hàng kem trộn, có màng co bên ngoài, ghi rõ thành phần,địa chỉ công ty, ngày sản xuất và hạn sử dụng cũng như cách sử dụng.

3. Về chất kem: 

   Được quảng cáo là chứa hàng ngàn các hạt vitamin kích trắng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mình ấn tượng lắm. Khi mở ra thì mình thấy có các hạt xanh đỏ tím vàng trong chất kem màu trắng, đúng là khác lạ hẳn các loại kem trước mình dùng. Nhưng Chất kem có vẻ lỏng hơn các loại khác trên thị trường.

4. Khi thoa kem lên: 

- Uh công nhận thấm vào da nhanh không như kiểu kem make up đâu, nó hơi sóng sánh xong khô liền sau khoảng 30 giây, không bị dính lem ra quần áo , cũng như không kiểu bị mốc da hay lộ vân kem gì hết. Khi kem thấm hết vào da thì tạo thành một lớp màng vitamin trắng, làm da kiểu như sáng lên hẳn nhưng thời gian vài tiếng sau khi thấm sâu hẳn vào da thì nó chỉ trắng rất nhẹ thôi.
- Sau khi dùng hết 1 hộp mình chỉ thấy sáng nhẹ thôi ấy, không được như kỳ vọng. Có lẽ da mình hơi ngăm nên khó lên tông. Mình lại quyết định mua thêm 1 hộp nữa nhưng lần này lấy thêm cả cái ủ trắng chanh vì nghe tư vấn bảo là phải ủ trắng chanh trước để khử thâm và giúp hấp thụ kem body lemon tốt hơn.
- Lần này thì thấy da sáng hơn so với lần trước, nhưng theo cảm nhận của mình thì nó không được như quảng cáo đâu, cũng có trắng nhưng khá nhẹ. Vẫn còn ok hơn mấy dòng body trước mình dùng vì khi thoa thì trắng nhưng tắm đi thì hết, thoa cả 3 tháng da vẫn vậy không khá hơn. Cho nên nếu cho thang điểm về độ làm trắng vẫn cho em ấy 8 điểm /10.

5. Điểm mình thích về kem body lemon:

   Mình thích nhất là nó thấm rất nhanh và thoa vào mát mát như được tưới nước lên da ấy. Đặc biệt những vùng da khô ráp như mắt cá chân, khủy tay, khủy chân, đầu gối khi thoa kem trở nên vô cùng mềm mịn khác hoàn toàn với mấy loại kem body mình dùng. Độ trắng của kem này mình khá ưng ý vì nó trắng nhẹ không như kem make up trắng bệch ra.
    Ah còn một điểm cộng nữa là nếu các bạn để ý những cái dòng kem body make up khi tắm việc kỳ ra rất là khó và phải tắm 1 lượt nước ấm rồi kỳ mạnh bắt đầu nó mới bật ra khỏi da, rất khó chịu. Còn kem body lemon khi mình tắm thì thấy không bị như vậy không bị ra cặn kem, chắc là do kem đã thấm hết vào da rồi.

6. Điểm trừ lớn nhất của kem body lemon;

  Eo ơi hộp kem công nhận to 250 gram liền, quảng cáo dung được 1-2 tháng mới hết mà mình 1 hộp ngày 2 lần 7-10 ngày hết rồi. Đúng kiểu ăn kem, hơi xót tiền. Chắc là do kem nó lỏng, nhưng thôi miễn da ăn rồi trắng khỏe cũng xứng đáng.

   Chốt lại là gì, nếu nàng nào da ngăm, chai lì hoặc lần đầu dùng  thì mua cả ủ trắng chanh để khử thâm trước sau đó thoa kem body lemon thì mới nhanh trắng được. Còn nàng nào thuộc kiểu trắng rồi muốn dưỡng thôi thì mua mình kem body lemon thôi để da nó không bị khô, lão hóa nhé. Mình chuẩn bị mua thêm 2 hộp nữa cho rẻ . Bye bye nhé chúc các bạn tìm được người tình cho body của mình, chứ chạy theo mỹ phẩm cũng mệt mỏi lắm, dừng lại với loại mình thấy hợp để da thích nghi là tốt nhất.
  Trên đây là toàn bộ bài Review về kem body lemon tree, mình đã sử dụng nên có gì viết nấy, hi vong sẽ có ích cho các bạn đang tìm hiểu về loại kem này.


Trang website chính thức của sản phẩm 20dayskin. Đã có 110023400 lượt truy cập và mua hàng

chatonline